Trang chủ » Xã Hội » Kiến An: Cháy lớn ở cửa hàng xe đạp điện đường Trường Chinh

Kiến An: Cháy lớn ở cửa hàng xe đạp điện đường Trường Chinh

Kiến An: Cháy lớn ở cửa hàng xe đạp điện đường Trường Chinh. Khi đi ngang qua cửa hàng xe đạp điện, thấy khói mù mịt bốc ra khét lẹt kèm theo tiếng nổ lốp bốp bên trong, mọi người vội vàng chạy tới và gọi cứu hỏa.

Người dân gần hiện trường cho biết, khoảng 19 giờ 30 phút tối nay (15/12), cửa hàng xe đạp điện Thanh Tùng (số 327 – đường Trường Trinh, Kiến An, Hải Phòng) bị cháy từ bên trong nhà.

Cửa hàng xe đạp điện phát cháy từ bên trong khi chủ nhà đi vắng, không có ai ở nhà.
Cửa hàng xe đạp điện phát cháy từ bên trong khi chủ nhà đi vắng, không có ai ở nhà.

Ban đầu, một số người đi bộ đi ngang qua cửa hàng thấy có khói bốc ra từ bên trong kèm theo những tiếng nổ. Ngay lập tức người dân tri hô, gọi điện thoại cho lực lượng cứu hỏa và chủ cửa hàng về.

Khoảng 15 phút sau, lực lượng PCCC có mặt tại hiện trường cùng 3 xe cứu cháy khẩn trương tiến hành dập lửa. Đến 20 giờ 30, vụ cháy đã cơ bản được khống chế.

Vụ cháy gây tắc đường do nhiều người dân hiếu kỳ đến xem
Vụ cháy gây tắc đường do nhiều người dân hiếu kỳ đến xem

Tại thời điểm xảy ra vụ cháy, cửa hàng khóa cửa và không có ai ở nhà nên không gây thiệt hại về người. Tuy nhiên vụ cháy đã lan sang nhà hàng xóm làm cháy quán cafe bên cạnh.

Do trong nhà còn có bình gas chưa khóa nên lực lượng chức năng đang tiếp tục tiến hành phá cửa để vào nhà, xử lý bình gas đề phòng nổ lớn.

Hiện trường vụ cháy
Hiện trường vụ cháy

Rất đông người dân kéo đến xem vụ cháy dẫn đến tắc đường cục bộ hàng giờ đồng hồ. Hiện nguyên nhân của vụ cháy chưa được xác định. Ước tính thiệt hại vụ cháy lên tới hàng tỷ đồng.

Theo GĐXH

Translate »