Trang chủ » Xã Hội » Đồ Sơn, Kiến An ký hợp đồng mua xi măng xây nông thôn mới

Đồ Sơn, Kiến An ký hợp đồng mua xi măng xây nông thôn mới

Đồ Sơn, Kiến An ký hợp đồng mua xi măng xây nông thôn mới. Sáng 11-8, Công ty Xi măng Vicem Hải Phòng và UBND quận Kiến An và Đồ Sơn tổ chức ký kết hợp đồng mua bán xi măng thực hiện chương trình xây dựng đường giao thông nội đồng phục vụ sản xuất và đường giao thông trong khu dân cư.

Đây là 2 quận còn lại, trong số 10 huyện, quận được thành phố phê duyệt hỗ trợ xi măng xây dựng đường giao thông nội đồng phục vụ sản xuất và đường trong khu dân cư, góp phần cải thiện và phát triển kinh tế-xã hội.

do-son-kien-an-ky-hop-dong-mua-xi-mang-xay-nong-thon-moiLễ ký kết hợp đồng tại Đồ Sơn

Theo Quyết định của UBND thành phố, quận Kiến An có 7 phường được hỗ trợ 2.292 tấn xi măng để làm 18,49km đường bê tông. Trong đó, có 6,2 km đường giao thông nội đồng và 12,29 km đường giao thông khu dân cư. Quận Đồ Sơn có 6 phường được hỗ trợ 3.791 tấn xi măng để làm 29,25km đường bê tông, với gầ 12,2km đường giao thông nội đồng và hơn 17 km đường giao thông khu dân cư.

Trước đó Công ty xi măng Vicem Hải Phòng tổ chức ký kết với 8 huyện, quận cung ứng xi măng xây dựng đường giao thông trong chương trình nông thôn mới.

Theo Báo Hải Phòng

Translate »