Trang chủ » Thời Sự » Hồng Bàng: Có 280 người là đại biểu HĐND phường

Hồng Bàng: Có 280 người là đại biểu HĐND phường

Hồng Bàng: Có 280 người là đại biểu HĐND phường. Sáng 18-2, Quận ủy Hồng Bàng tổ chức họp Ban chỉ đạo về công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Hữu Doãn , Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy.

Quang cảnh cuộc họp
Quang cảnh cuộc họp

Đến thời điểm này, các đơn vị trong toàn quận hoàn thành công tác hiệp thương, giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND quận, HĐND phường nhiệm kỳ 2016-2021. Sau khi tiến hành hội nghị hiệp thương lần thứ nhất, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận, phường tiến hành điều chỉnh cơ cấu, thành phần, số lượng người của cơ quan, tổ chức, đơn vị ở địa phương được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND.

Theo đó, quận Hồng Bàng dự kiến số đại biểu HĐND quận là 32 đại biểu, số tối thiểu được giới thiệu ứng cử là 56 người; số lượng đại biểu HĐND phường là 280 người, số lượng tối thiểu được giới thiệu ứng cử là 457 người. Quận tăng cường công tác tuyên truyền, chuẩn bị cho bầu cử, bằng nhiều hình thức, như tuyên truyền trên hệ thống website, trên bảng tin của quận và phương tiện truyền thông khác. Quận ủy phân công các thành viên Ban Thường vụ Quận ủy trực tiếp phụ trách, theo dõi từng địa bàn cụ thể, để nắm bắt và hướng dẫn, tháo gỡ kịp thời những vước mắc trong quá trình triển khai công tác chuẩn bị bầu cử ở cơ sở.

Theo HP

Translate »