Trang chủ » Thời Sự » Bà Tòng Thị Phóng gặp mặt Đoàn đại biểu Quốc hội Hải Phòng

Bà Tòng Thị Phóng gặp mặt Đoàn đại biểu Quốc hội Hải Phòng

Bà Tòng Thị Phóng gặp mặt Đoàn đại biểu Quốc hội Hải Phòng. Phó Chủ tịch QH mong muốn các đại biểu đóng góp nhiều ý kiến để xây dựng thành phố Hải Phòng và cả nước ngày càng phát triển.

Chiều 25/3, tại nhà Quốc hội, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng gặp mặt thân mặt Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hải Phòng qua các nhiệm kỳ.

Bày tỏ vui mừng chào đón Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hải Phòng qua các nhiệm kỳ, Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng cho biết, chuyến thăm của Đoàn có ý nghĩa quan trọng khi Quốc hội khóa XIII đang tiến hành kỳ họp thứ 11, thực hiện công tác tổng kết nhiệm kỳ.

Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng với các đại biểu Quốc hội TP Hải Phòng qua các khóa
Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng với các đại biểu Quốc hội TP Hải Phòng qua các khóa

Phó Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh, công tác tổng kết nhiệm kỳ đều được truyền hình, phát thanh trực tiếp, thông tin tuyên truyền công khai. Qua đó, Quốc hội đã không ngừng phát huy vai trò, vị trí là cơ quan đại biểu cao nhất của nhân dân, cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất của đất nước, thực hiện có hiệu quả chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn theo quy định.

Phó Chủ tịch Quốc hội cũng thông báo tới đoàn một số nét khái quát về công tác chuẩn bị cho bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng nhấn mạnh, đây là sự kiện chính trị quan trọng, mọi tầng lớp nhân dân cần nêu cao tinh thần làm chủ, ý thức tự giác tham gia bầu cử để lựa chọn và bầu ra những người đại diện xứng đáng cho ý chí nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân tham gia vào Quốc hội.

Biểu dương và ghi nhận những đóng góp quan trọng của Đoàn ĐBQH thành phố Hải Phòng qua các nhiệm kỳ, Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng mong muốn, các đại biểu sẽ luôn theo dõi, ủng hộ và đóng góp hết sức mình đối với các hoạt động của Quốc hội, đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết đối với lãnh đạo thành phố trong phát triển kinh tế, xã hội, để xây dựng thành phố Hải Phòng và cả nước ngày càng phát triển.

Theo VOV

Translate »