Trang chủ » Thể Thao » Ông Lê Thụy Hải cho rằng CLB Hải Phòng khó tiến xa tại V-League 2016

Ông Lê Thụy Hải cho rằng CLB Hải Phòng khó tiến xa tại V-League 2016

Ông Lê Thụy Hải cho rằng CLB Hải Phòng khó tiến xa tại V-League 2016. Dù Hải Phòng đang đứng vị trí số 1 trên bảng xếp hạng V.League 2016 nhưng GĐKT Lê Thụy Hải của CLB FLC Thanh Hóa cho rằng đội bóng thành phố Cảng khó tiến xa.

Không đặt mục tiêu trước khi mùa giải khởi tranh, không rầm rộ mua sắm lực lượng, nhưng Hải Phòng đang là đội bóng gây ấn tượng nhất tại Toyota V.League 2016 với 3 trận thắng tuyệt đối. Những bại binh của đoàn quân HLV Trương Việt Hoàng thời gian qua đều là những đội bóng được đánh giá cao lần lượt là SLNA, Long An và mói nhất là gã nhà giàu mới nổi XSKT Cần Thơ.

Dù Hải Phòng đang có khởi đầu rất ấn tượng, tuy nhiên trong cuộc trao đổi với báo chí mới đây, GĐKT Lê Thụy Hải của CLB FLC Thanh Hóa đã gạch tên đội bóng thành phố Cảng khỏi cuộc đua giành chức vô địch.

GĐKT Lê Thụy Hải của FLC Thanh Hóa gạch tên đội bóng đất Cảng khỏi cuộc đua vô địch
GĐKT Lê Thụy Hải của FLC Thanh Hóa gạch tên đội bóng đất Cảng khỏi cuộc đua vô địch

Theo vị chiến lược gia lão luyện này lợi thế của Hải Phòng ở mùa giải năm nay là ban lãnh đạo đội bóng không đặt ra chỉ tiêu cụ thể trước mùa giải mới. HLV Trương Việt Hoàng lại hợp với Hải Phòng. Các tiền đạo ngoại lại rất được. Tuy nhiên, trong mắt vị chiến lược gia người Hà Đông thì Hải Phòng lại khó đi được xa.

Theo quan điểm của vị chiến lược gia lão luyện thì những ứng viên cho cuộc đua giành chức vô địch mùa giải 2016 là những đội giàu tham vọng như Than Quảng Ninh, FLC Thanh Hóa, SHB Đà Nẵng, Becamex Bình Dương. Bên cạnh đó ông Hải cũng đánh giá cao tham vọng vươn lên của Sanna Khánh Hòa BVN.

Nói về điểm mạnh của FLC Thanh Hóa ở mùa giải năm nay, GĐKT Lê Thụy Hải cho biết rất khoái đội bóng xứ Thanh về ý chí vươn lên. Theo ông Hải lơ: “Hai năm vừa rồi, Thanh Hóa đứng thứ 3, mục tiêu mùa giải năm nay là đứng thứ nhì. Tôi thì tôi cũng thích cái mục tiêu này. Và cố xây dựng cho đội thành đội bóng có chiến thuật. Nói chung, lối chơi luôn phải có ý đồ”.

“Tuy nhiên thật lòng mà nhận xét thì cầu thủ Thanh Hóa chưa phải đẳng cấp, ngoại binh thì bình thường. Hỏi Thanh Hóa hay chưa thì chưa hay. Nhưng tinh thần tốt, quyết tâm và khát vọng rất tràn”, GĐKT Lê Thụy Hải khẳng định.

Và theo ông Hải, đây là động lực lớn để đội bóng xứ Thanh có thể tạo nên bất ngờ trong cuộc đua vô địch ở mùa giải năm nay.

Theo TTVN

Translate »