Trang chủ » Thể Thao » Ngày 5-3, Hải Phòng gặp XSKT Cần Thơ vòng 3 V-League 2016

Ngày 5-3, Hải Phòng gặp XSKT Cần Thơ vòng 3 V-League 2016

Ngày 5-3, Hải Phòng gặp XSKT Cần Thơ vòng 3 V-League 2016. Vòng 3 V.League 2016 sẽ tiếp tục chứng kiến cuộc chạy đua bàn thắng đầy kịch tính của 3 Câu lạc bộ gồm: Hải Phòng, FLC Thanh Hóa và SHB Đà Nẵng.

Giải bóng đá vô địch Quốc gia – Toyota 2016 (V.League 2016) mới trải qua 2 vòng đấu, nhưng được giới chuyên môn đánh giá có nhiều điểm mới trong khâu tổ chức, điều hành cũng như những bất ngờ về thanh tích trên bảng xếp hạng.

Hải Phòng ?-? XSKT Cần Thơ
Thời gian: 17h ngày 5-3-2016
Địa điểm: Sân vận động Lạch Tray, Hải Phòng

Ngay từ đầu mùa giải, Ban tổ chức đã có sự hợp tác với Sportradar – Công ty chuyên nghiên cứu, phân tích các dữ liệu thể thao và nội dung số cho các khách hàng trên toàn thế giới, nhằm thể hiện quyết tâm phòng ngừa, ngăn chặn những hành vi tiêu cực trong các giải đấu. Tiếp đến là việc đóng bảo hiểm cho các cầu thủ và đội ngũ giám sát và trọng tài điều hành để họ có thể yên tâm làm nhiệm vụ. Cuối cùng là đưa trái bóng theo tiêu chuẩn quốc tế vào thi đấu. Ngoài ra, lực lượng trọng tài thời gian qua cũng rất nỗ lực để có những chuyển biến về chất lượng chuyên môn. Bên cạnh đó, nhiều câu lạc bộ tham dự cũng có những nét rất mới, đặc biệt là sự trẻ hóa cầu thủ…

Pha tranh bóng giữa cầu thủ 2 đội Long An - Hải Phòng (áo đỏ) chiều 28/2
Pha tranh bóng giữa cầu thủ 2 đội Long An – Hải Phòng (áo đỏ) chiều 28/2

Vòng 3 V.League 2016 sẽ tiếp tục diễn ra 7 trận đấu trong 2 ngày (mùng 5 – 6/3) trên các sân Vinh (Nghệ An), Chi Lăng (Đà Nẵng), Lạch Tray (Hải Phòng), Thanh Hóa, Long An, Pleiku (Gia Lai) và Hàng Đẫy (Hà Nội).

Rất bất ngờ, Hải Phòng chứ không phải là một “đại gia” nào đó của V-League đang chễm chệ ở ngôi đầu bảng. Hai chiến thắng mang tính hủy diệt vừa qua như cho thấy, đội bóng đất Cảng không có điểm yếu, công thủ toàn diện.

Khác với nhiều đội khác, khả năng săn bàn của Hải Phòng rất đa dạng khi các chân sút nội cũng đã lên tiếng chứ không chỉ dựa vào mỗi sự “độc thoại” của ngoại binh. Thậm chí, những cầu thủ nội như Xuân Hùng, Văn Thắng đang cho thấy phong độ cũng như sự nhạy bén trong khâu ghi bàn chẳng kém cạnh những Fagan, Stevens.

Khi sự thăng hoa đang lên cao thì không có cớ gì để không đặt niềm tin vào một trận thắng nữa của thầy trò ông Trương Việt Hoàng trong cuộc tiếp đón XSKT.CT. Rõ ràng, Hải Phòng hội đủ mọi yếu tố như “thiên, địa, nhân” khi được thi đấu trên sân nhà. Cùng với một guồng máy đang vào phom, tinh thần của đội bóng này cũng đang ở thế hưng phấn cao độ. Một yếu tố nữa là XSKT.CT chưa có sự ổn định cần thiết sau khi tậu về một loạt cầu thủ mới. Hơn nữa, đội bóng Tây Đô thường chơi không quá xuất sắc mỗi khi rời khỏi sân nhà.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
Hải Phòng: Xuân Việt, Anh Hùng, Văn Nhiên, Văn Phú, Văn Sáu, Xuân Hùng, Khánh Lâm, Quốc Trung, Văn Thắng, Fagan, Stevens.
XSKT.CT: Thanh Diệp, Chí Công, Tiến Thành, Công Thành, Tiến Đạt, Thế Cường, Anh Tuấn, Quang Tình, Trung Anh, Oseni, Patiyo.

DỰ ĐOÁN: 3-1

Theo TT

Translate »