Trang chủ » Thể Thao » Hải Phòng tiếp SHB Đà Nẵng vòng 19 V-League 2015

Hải Phòng tiếp SHB Đà Nẵng vòng 19 V-League 2015

Vào lúc 17h00 ngày 1/8/2015, CLB Hải Phòng sẽ tiếp SHB Đà Nẵng tại sân nhà Lạch Tray trong khuôn khổ vòng 19 V-League 2015. Trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh Bóng Đá TV. Sau khi bị nghi ngờ và bị chỉ trích rất nhiều ở trận thua XSKT Cần Thơ, Hải Phòng đang nỗ lực lấy lại hình ảnh và thắng SHB.ĐN là cách tốt nhất để làm điều đó.

hai-phong-tiep-shb-da-nang-vong-19-v-league-2015

Tiếp SHB.ĐN trên sân nhà Lạch Tray, đó là một cơ hội không thể tốt hơn cho đội bóng thành phố hoa phượng đỏ. Thế nhưng nói thì vậy còn làm được lại là chuyện khác. Đội bóng của của HLV Trương Việt Hoàng đang có tinh thần không tốt và lực lượng cũng chẳng có gì đáng mừng.

So với trận thua XSKT Cần Thơ, ở trận gặp Đà Nẵng này, Hải Phòng sẽ có sự trở lại của đội trưởng Minh Châu sau án treo giò. Sự trở lại của tiền vệ máy cày này sẽ giúp đội bóng của HLV Trương Việt Hoàng thêm phần chắc chắn và khả năng phòng ngự của tuyến giữa về cơ bản sẽ được đảm bảo. Tuy nhiên tiền vệ Khánh Lâm thì chưa chắc đã kịp bình phục chấn thương để góp mặt.

Nếu bộ đôi Fagan, Steven không kịp bình phục, Hải Phòng sẽ lại gặp khó

Đáng nói nữa là việc hai ngoại binh Steven và Fagan cũng chưa chắc đã có thể trở lại ở trận đấu này. Cả hai cùng đang bị chấn thương và cùng đã phải nhận hai thẻ vàng. Ở trận đấu với XSKT Cần Thơ, cả hai ngoại binh này đều không được sử dụng và chính điều đó đã khiến Hải Phòng có một màn trình diễn vô cùng kém cỏi. Nếu ở trận này, cả Fagan lẫn Steven tiếp tục không thi đấu, đó sẽ là nỗi lo lớn cho đội bóng đất cảng.

Theo TTVN

Translate »