Trang chủ » Thể Thao » Hải Phòng thắng QNK Quảng Nam vòng 4 V-League 2016, tiếp tục giữ ngôi đầu

Hải Phòng thắng QNK Quảng Nam vòng 4 V-League 2016, tiếp tục giữ ngôi đầu

Hải Phòng thắng QNK Quảng Nam vòng 4 V-League 2016, tiếp tục giữ ngôi đầu. Với pha lập công duy nhất của tiền đạo Fagan, Hải Phòng đã giành chiến thắng trong chuyến làm khách trên sân QNK.QN, qua đó độc chiếm ngôi đầu với 12 điểm sau 4 trận toàn thắng.

Chơi trên sân nhà nên QNK.QN tỏ ra rất quyết tâm. Trong khi đó, Hải Phòng vẫn trung thành với lối chơi phòng ngự phản công đã giúp họ thành công trong thời gian qua.

Trong suốt hiệp 1, QNK.QN là đội nắm thế chủ động hơn. Nhưng trước hàng phòng ngự thép của đội khách, đội bóng xứ Quảng đã không tài nào xuyên thủng mành lưới của thủ môn Xuân Việt.

hai-phong-thang-qnk-quang-nam-vong-4-v-league-2016-tiep-tuc-giu-ngoi-dau

Sang hiệp 2, đoàn quân của ông Hoàng Văn Phúc tiếp tục gia tăng sức ép. Nhiều cơ hội ăn bàn hơn được QNK.QN tạo ra nhưng những Hùng Sơn, Felix… hoặc không thắng được thủ môn của Hải Phòng hoặc dứt điểm không chuẩn xác.

Nổi tiếng với lối chơi phòng ngự phản công, Hải Phòng tiếp tục phát huy hiệu quả trước QNK.QN. Bằng một pha tổ chức lên bóng nhanh ở phút 63, Stevens chuyền bóng để Fagan thoát xuống và tung cú dứt điểm hạ gục thủ môn Minh Nhựt.

Sau bàn thắng này, khán giả Hải Phòng đã đốt pháo sáng. Nhưng lực lượng an ninh trên sân Quảng Nam đã có mặt kịp thời để dập tắt.

Trong thời gian còn lại, đội chủ nhà vẫn nắm quyền kiểm soát trên sân. Nhưng trong khoảnh khắc quyết định, các học trò của ông Hoàng Văn Phúc tỏ ra khá nóng vội khiến cho những pha hãm thành thường không mấy nguy hiểm.

Giành chiến thắng với tỷ số 1-0, Hải Phòng tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu với 12 điểm sau 4 trận toàn thắng. Đây là kết quả ngoài mong đợi đối với thầy trò ông Trương Việt Hoàng bởi trước trận, đội bóng đất cảng chỉ chủ trương thủ hòa.

ĐỘI HÌNH THI ĐẤU
QNK.QN: Minh Nhựt, Hoàng Vissai, Văn Hậu, Văn Hà (Văn Tâm, 85’), Hùng Sơn (Minh Tuấn, 62’), Mạnh Toàn (Ngọc Nguyên, 86’), Thanh Hưng, Huy Hùng, Thanh Trung, Suleiman, Felix.

Hải Phòng: Xuân Việt, Xuân Hùng (Hồng Phong, 72’), Văn Nhiên, Văn Phú, Khánh Lâm (Cảnh Dương, 71’), Quốc Trung, Văn Sáu, Anh Hùng, Văn Thắng (Văn Nam, 92′), Fagan, Stevens.

Theo BĐ+

Translate »