Trang chủ » Thể Thao » Hải Phòng tham dự Giải cầu lông đồng đội toàn quốc 2015

Hải Phòng tham dự Giải cầu lông đồng đội toàn quốc 2015

Hải Phòng tham dự Giải cầu lông đồng đội toàn quốc 2015. Giải vô địch cầu lông đồng đội toàn quốc 2015 sẽ diễn ra từ ngày 19/5 đến ngày 24/5 tại nhà thi đấu thể thao tỉnh Bắc Giang – TP Bắc Giang.

Giải vô địch cầu lông đồng đội toàn quốc 2015 là cơ hội để Tổng cục Thể dục Thể thao và Liên đoàn Cầu lông Việt Nam kiểm tra đánh giá công tác đào tạo, huấn luyện của các địa phương. Tham gia giải đấu năm nay 90 tay vợt của 14 đội đến từ 10 tỉnh thành trên cả nước trong đó có 7 đội nam gồm Hà Nội, TP HCM, Bộ Công An, Hải Phòng, Quân Đội, Đồng Nai và Thái Nguyên và 7 đội nữ gồm Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng, Đồng Nai, Thái Bình, Bắc Giang và Đà Nẵng.

hai-phong-tham-du-giai-cau-long-dong-doi-toan-quoc-201590 tay vợt dự giải vô địch cầu lông đồng đội toàn quốc 2015. Ảnh: Internet.

Các đội nam, nữ được chia làm hai bảng đấu trong đó bảng A của nam gồm TP HCM, Hải Phòng và Quân Đội. Bảng B của nam gồm các đội là Hà Nội, Bộ Công An, Thái Nguyên và Đồng Nai. Hai bảng đấu của nữ gồm các đội Bắc Giang, Hải Phòng và TP HCM ở bảng A. Thái Bình, Hà Nội, Đà Nẵng và Đồng Nai ở bảng B. Các đội thi đấu vòng tròn tính điểm chọn hai đội nhất nhì vào vòng bán kết.

Lễ khai mạc Giải vô địch cầu lông đồng đội toàn quốc 2015 sẽ diễn ra vào lúc 19h30, sau đó là các trận đấu giữa đội nữ chủ nhà Bắc Giang gặp Hải Phòng. Kết thúc trận đấu này là hai trận đấu của nam gồm Hà Nội gặp Đồng Nai và trận đấu giữa Bộ Công An và Thái Nguyên.

Lịch thi đấu giải vô địch cầu lông đồng đội toàn quốc 2015:

Theo Tin Thể Thao

Translate »