Trang chủ » Thể Thao » CĐV Hải Phòng bị cấm vào sân, nhà dân cho thuê ban công xem đá bóng

CĐV Hải Phòng bị cấm vào sân, nhà dân cho thuê ban công xem đá bóng

Do BTC sân Lạch Tray phải nhận án phạt thi đấu không có khán giả ở trận cầu Hải Phòng tiếp đón Quảng Nam tại vòng 8 V.League 2017, một số nhà dân quanh sân sẵn sàng cho thuê mái và ban công nhà riêng để CĐV tiện theo dõi.

Sau hành động xấu xí của CĐV đất Cảng trong trận đấu giữa Hải Phòng và Hà Nội FC ở vòng 6 V.League 2017, CLB Hải Phòng đã phải nhận án phạt thi đấu trên sân nhà không có khán giả ở lượt trận thứ 8 cùng với số tiền nộp phạt là 50 triệu đồng.

Tuy nhiên, dường như án phạt của BTC cũng không thể cản trở tình yêu bóng đá của những CĐV cuồng nhiệt đất Cảng. Có cầu thì ắt có cung, trước nhu cầu được xem trực tiếp trận đấu của CĐV, một số nhà dân quanh SVĐ Lạch Tray đã mở dịch vụ cho thuê mái và ban công với những lời quảng cáo hấp dẫn.

“Cho thuê mái và ban công nhà riêng xem bóng đá sau khán đài cửa 9, sân vận động Lạch Tray. Trận đấu Hải Phòng-Quảng Nam ngày 5/3/ 2017.

Góc xem đẹp, giá rẻ. Số lượng người có hạn. Đề nghị xem bóng đá cổ vũ văn minh, lịch sự không giật pháo sáng”.

Ảnh chụp nhà có ban công cho thuê và địa chỉ liên hệ rất rõ ràng

Ông Trần Hoàn, cựu Chủ tịch Hội CĐV bóng đá Hải Phòng chia sẻ, dù sân Lạch Tray bị treo ở vòng đấu thứ 8 V.League 2017 nhưng CĐV đất Cảng vẫn sẽ cùng nhau tập trung để cổ vũ cho thầy trò HLV Trương Việt Hoàng qua màn hình tivi.
Việc người hâm mộ phải xem các trận đấu V.League qua ban công nhà cao tầng không phải là chuyện hiếm của bóng đá Việt Nam. Còn nhớ, ở trận đấu giữa Thanh Hóa và HAGL ở mùa giải V.League 2015, do sức chứa sân Thanh Hóa không đáp ứng đủ nhu cầu của người hâm mộ nên CĐV nơi đây sẵn sàng trả tiền để thuê mái và ban công các nhà dân quanh sân để theo dõi.

Chia sẻ với Thể thao & Văn hóa, ông Trần Hoàn, cựu Chủ tịch Hội CĐV bóng đá Hải Phòng cho biết: “Dù BTC có treo sân Lạch Tray nhưng CĐV Hải Phòng dành sự cổ vũ, ủng hộ tinh thần cho các cầu thủ bằng những cách thức khác nhau.

Xem Hải Phòng thi đấu qua ban công nhà cao tầng có thể là một trong những cách thức theo dõi trận đấu. Ngoài ra, Hội CĐV Hải Phòng sẽ tập trung ở những địa điểm có màn hình tivi lớn để cùng xem và cổ vũ cho đội bóng”.

Theo Mạnh Đức (Thể Thao Văn Hóa)

Translate »