Trang chủ » Thể Thao » 120 golf thủ dự giải vô địch golf trung – cao niên quốc gia 2015

120 golf thủ dự giải vô địch golf trung – cao niên quốc gia 2015

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm giải phòng Hải Phòng và chào mừng “Lễ hội hoa phượng đỏ” 2015, hiệp hội golf Việt Nam phối hợp với Hội Golf Hải Phòng tổ chức giải vô địch golf trung – cao niên quốc gia 2015 lần thứ 8 tại sân golf Sông Giá.

Kết thúc giải golf trung – cao niên quốc gia 2015

120-golf-thủ-du-giai-vo-dich-golf-trung-cao-nien-quoc-gia-2015
Quang cảnh buổi họp báo giải vô địch golf trung – cao niên quốc gia

Giải diễn ra theo thể thức đấu gậy, thi đấu trong hai ngày 25 tới 26-4 với sự tham gia của 120 golf thủ nam (tuổi từ 45 trở lên phân theo các nhóm tuổi). Các golf thủ tới từ khắp các hội golf và sân golf tại Việt Nam, tranh tài ở giải quốc gia và giải phong trào. Tham gia giải phải là golf thủ nghiệp dư, là công dân Việt Nam hoặc có gốc Việt Nam, đồng thời là hội viên chính thức của một trong các hội golf hoặc sân golf thành viên của Hiệp hội golf Việt Nam. Cơ cấu thưởng của giải vô địch golf trung – cao niên quốc gia 2015 gồm 6 giải quốc gia và 6 giải phong trào.

Trong buổi họp báo mở màn giải đấu, ông Trần Quốc Bình, Trưởng ban tổ chức giải, Phó Tổng thư ký hiệp hội golf Việt Nam khẳng định toàn bộ 120 tay golf đã hoàn thiện các thủ tục đăng ký. Ông cũng bày tỏ sự hài lòng với quá trình tổ chức giải của sân golf Sông Giá. Đặc biệt, tại giải vô địch golf trung – cao niên quốc gia 2015, Ban tổ chức bố trí thêm một số camera ở các hố golf có thể xảy ra gian lận hoặc gây tranh cãi để đảm bảo tính trung thực và sự công bằng cho các các golf thủ. Ông Bình khẳng định ban tổ chức giải đã chuẩn bị mọi thứ để đảm bảo giải đấu diễn ra suôn sẻ.

Theo ANHP

Translate »