Trang chủ » Pháp Luật » Vụ phá sới bạc khủng ở Đông Triều: Số tiền thu được là hơn 430 triệu đồng

Vụ phá sới bạc khủng ở Đông Triều: Số tiền thu được là hơn 430 triệu đồng

Vụ phá sới bạc khủng ở Đông Triều: Số tiền thu được là hơn 430 triệu đồng. Với sự chứng kiến của Viện KSND tỉnh Quảng Ninh, Cơ quan CSĐT đã tiến hành mở niêm phong, kiểm đếm số tiền, tài sản đã tạm giữ của từng đối tượng tham gia vụ đánh bạc “khủng”.

Liên quan đến vụ phá sới bạc “khủng” ở Quảng Ninh, chiều ngày 12/3, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, đến nay, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đã làm làm rõ vai trò, trách nhiệm của từng người trong tổng số 176 người tại khu vực đánh bạc, bước đầu xác định có 93 đối tượng tổ chức đánh bạc và tham gia đánh bạc bị bắt giữ ngày 5/3, tại xã Hoàng Quế (thị xã Đông Triều, Quảng Ninh), thông tin trên báo Tiền phong.

Với sự chứng kiến của Viện KSND tỉnh Quảng Ninh, Cơ quan CSĐT đã tiến hành mở niêm phong, kiểm đếm số tiền, tài sản đã tạm giữ của từng đối tượng tham gia vụ đánh bạc, tổng số có 431.353.000 đồng, 156 điện thoại các loại và 4 nhẫn vàng.

Lực lượng cảnh sát đang kiểm soát các con bạc
Lực lượng cảnh sát đang kiểm soát các con bạc

Cơ quan cảnh sát điều tra đang phối hợp với các cơ quan chức năng tiếp tục tập trung tối đa lực lượng điều tra làm rõ để sớm xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Trước đó, ngày 8/3, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết đã khởi tố vụ án Đánh bạc và Tổ chức đánh bạc và xác định được 2 đối tượng cầm đầu trong vụ án này.

Trước đó, ngày 8/3, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết đã khởi tố vụ án Đánh bạc và Tổ chức đánh bạc và xác định được 2 đối tượng ‘cầm đầu’ trong vụ án này.

Kết quả điều tra ban đầu đã xác định chủ sới bạc là Trường “ốc” và Tuấn “nhành” (ở tại Thủy Nguyên, TP Hải Phòng). Tuy nhiên, 2 tên này đã nhanh chân tẩu thoát khi lực lượng chức năng đột kích sới bạc.

Như tin đã đưa, vào hồi 13h30 ngày 05/3/2016, Công an tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức lực lượng bất ngờ đột kích, triệt phá một điểm đánh bạc tại thôn Tràng Bạch, xã Hoàng Quế, thị xã Đông Triều. Vào thời điểm triệt phá, tại sới bạc “khủng” trên có gần 100 người và hàng chục xe ô tô.

Ngay khi khống chế các đối tượng, Công an tỉnh Quảng Ninh đã tiến hành phân loại, xác định mức độ vi phạm của những người có mặt và xác minh các phương tiện liên quan để lập hồ sơ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Theo NN

Translate »