Trang chủ » Pháp Luật » Tiên Lãng: 1 bảo vệ chết bất thường tại Cty đóng tàu Thái Bình Dương

Tiên Lãng: 1 bảo vệ chết bất thường tại Cty đóng tàu Thái Bình Dương

Tiên Lãng: 1 bảo vệ chết bất thường tại Công ty đóng tàu Thái Bình Dương. Một bảo vệ được phát hiện tử vong bất thường sau khi rời gia đình đến công ty làm việc ca đêm. Người thân được gọi đến nhận thi thể nạn nhân trong tình trạng thi thể biến dạng, có nhiều vết bầm tím.

Nạn nhân được xác nhận là ông Nguyễn Văn Hiến (53 tuổi, trú tại xã Quang Phục, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng). Nạn nhân là nhân viên của Công ty bảo vệ Trường Anh Hải Phòng, được công ty phân công đến bảo vệ tại Công ty đóng tàu Thái Bình Dương (khu 6, thị trấn Tiên Lãng, TP Hải Phòng).

Hiện trường phía trong con tàu nơi phát hiện nạn nhân
Hiện trường phía trong con tàu nơi phát hiện nạn nhân

Người nhà nạn nhân cho biết, đêm 24/10, ông Hiến nhận lệnh đến bảo vệ tàu Việt Thuận, đang được sửa chữa tại nhà máy đóng tàu Thái Bình Dương.

Đến hơn 5h sáng 25/10, người nhà nhận được cuộc điện thoại của một người họ hàng cũng làm tại công ty thông báo ông Hiến đã tử vong, bảo người nhà tới Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng nhận thi thể.

Khi nhận được xác nạn nhân, người nhà thấy toàn bộ mặt nạn nhân bị biến dạng, trên cơ thể cũng có nhiều vết bầm tím. Các đồng nghiệp cho biết ông Hiến đã chết trước khi được đưa đến bệnh viện, do ngã xuống boong tàu cao gần 9 mét.

Công ty CP đóng tàu Thái Bình Dương
Công ty CP đóng tàu Thái Bình Dương

Bà Cao Thị Bường (52 tuổi) – vợ nạn nhân cho biết, ông Hiến mới làm việc tại công ty đóng tàu này từ ngày 4/4/2015. Khi xảy ra sự việc, Công ty bảo vệ Trường Anh hứa sẽ lo mai táng cho nạn nhân.

Chiều nay 26/10, phía công ty Trường Anh đã hỗ trợ gia đình 5 triệu đồng.

Nghi vấn cái chết của ông Hiến có nhiều bất thường, gia đình yêu cầu Công ty đóng tàu Thái Bình Dương làm rõ nguyên nhân cái chết.

Người nhà nạn nhân đau đớn trước cái chết bất thường của nạn nhân
Người nhà nạn nhân đau đớn trước cái chết bất thường của nạn nhân

Trao đổi với PV, lãnh đạo công an huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng xác nhận, đơn vị vừa nhận được đơn trình báo của người nhà nạn nhân tử vong tại Công ty đóng tàu Thái Bình Dương.

Cơ quan công an huyện Tiên Lãng đã cử lực lượng vào cuộc tìm hiểu, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo Tiền Phong

Translate »