Trang chủ » Pháp Luật » Thủy Nguyên: Vận động đầu thú đối tượng sinh năm 1993 tổ chức đánh bạc

Thủy Nguyên: Vận động đầu thú đối tượng sinh năm 1993 tổ chức đánh bạc

Thủy Nguyên: Vận động đầu thú đối tượng sinh năm 1993 tổ chức đánh bạc. Một tổ công tác của Đội Truy bắt – truy tìm Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an Quảng Ninh đã vận động đầu thú thành công đối tượng Trần Hữu Huynh, sinh năm 1993, trú tại thôn 1, xã Phù Ninh, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng, bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh truy nã về hành vi “tổ chức đánh bạc” theo Quyết định số 12 ngày 21/01.

Trước đó ngày 11/1/2016, Huỳnh và một đối tượng trong nhóm cờ bạc đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh khởi tố vụ án, khởi tố bị can. Để vận động đầu thú Trần Hữu Huynh, các trinh sát của đơn vị đã tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật cho gia đình đối tượng.

Đối tượng Trần Hữu Huynh
Đối tượng Trần Hữu Huynh

Ngoài ra, trước, trong và sau Tết nguyên đán Bính Thân 2016, các anh đã nhiều lần đến nhà của Huynh để tiếp xúc, gặp gỡ các thành viên trong gia đình nhằm động viên, thuyết phục Trần Hữu Huynh, giúp Huynh nhận ra được lỗi lầm của bản thân.

Đến ngày 03/3/2016 đối tượng Trần Hữu Huynh đã đến Công an tỉnh Quảng Ninh để đầu thú, mong được sự khoan hồng của pháp luật.

Theo VNM

Translate »