Trang chủ » Pháp Luật » Thủy Nguyên: Khởi tố nữ chủ quán karaoke kiêm môi giới mại dâm

Thủy Nguyên: Khởi tố nữ chủ quán karaoke kiêm môi giới mại dâm

Thủy Nguyên: Khởi tố nữ chủ quán karaoke kiêm môi giới mại dâm. Nguyễn Thị Lai, sinh 1971, là chủ quán cà-phê karaoke tại thôn Hầu, xã Lâm Động, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Lâu năm trong ngành kinh doanh này, đã từng một thời “bôn ba” làm ăn ở các xã Kênh Giang, Hòa Bình, nên Lai rất rõ mấy trò sau chầu nhậu nhẹt là các đấng mày râu rất thích đi hát karaoke phải có “tay vịn”.

Từ đấy tiến đến chuyện mua bán dâm chả mấy xa. Mà quả thật, khách đến cà-phê rồi hát hò, cũng có trường hợp hỏi chủ quán việc có công đoạn “tàu nhanh, tàu chậm” không. Thôi thì chẳng chứa nhưng Lai cứ đứng làm “họ nhà giữa” để nhận tiền hoa hồng là được. Nghĩ là làm và Lai đứng ra điều chỉnh sắp xếp để phục vụ các vị khách “hảo ngọt”.

thuy-nguyen-khoi-to-nu-chu-quan-karaoke-kiem-moi-gioi-mai-damẢnh minh họa

Tối 13-7-2015, có hai thanh niên đến quán của Lai uống cà-phê, sau đó hỏi chủ quán có nhân viên nữ bán dâm không. Lai nói có và thỏa thuận với khách mỗi lần bán dâm là 200 nghìn đồng. Sau đó, Lai gọi điện cho gái mại dâm di động đang loanh quanh ở gần đó, đồng thời bảo khách đi tìm “bãi đáp” trước sẽ điều gái đến sau. Lai thu tiền của khách và thỏa thuận với gái bán dâm, mỗi cuốc tàu nhanh là 150 nghìn đồng, Lai được hưởng từ việc môi giới mại dâm là 100 nghìn đồng. Khi khách đến nhà nghỉ Thiên Trúc 2 tại thôn 5, xã Đông Sơn, thuê 2 phòng 105 và 106 đã thông báo lại cho Lai. Ngay sau đó, Lai điều hai gái mại dâm đến địa điểm trên phục vụ khách.

Vào 21h50 cùng ngày, khi hai đôi nam nữ đang giở trò “con heo” tại các phòng 105-106 nhà nghỉ Thiên Trúc 2, thì lực lượng CSĐT hình sự CAH Thủy Nguyên đã phát hiện, bắt quả tang. Các đối tượng trên đã khai nhận việc mua bán dâm đều do một tay Lai bố trí, sắp đặt. Triệu tập Lai đấu tranh, đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội như đã nêu.

Ngày 15-7-2015, Cơ quan CSĐT-CAH Thủy Nguyên đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Lai về tội “Môi giới mại dâm”.

Theo ANHP

Translate »