Trang chủ » Pháp Luật » Kiến Thụy: 2 công nhân bị đánh dã man tại trạm điện xã Đại Đồng

Kiến Thụy: 2 công nhân bị đánh dã man tại trạm điện xã Đại Đồng

Kiến Thụy: 2 công nhân bị đánh dã man tại trạm điện xã Đại Đồng. 11h trưa ngày 4/3, khi đang làm việc tại trạm điện cao áp gần trạm bơm nước thôn Phong Cầu 2, xã Đại Đồng, huyện Kiến Thụy, 2 công nhân ngành điện bất ngờ bị 1 nhóm người hành hung dã man.

Hai công nhân bao gồm anh Phạm Hữu Dự (sinh năm 1979) và anh Phạm Viết Mạnh (sinh năm 1971), cùng ngụ tại xã Du Lễ, huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng.

Anh Dự cho biết, trong khi anh và anh Mạnh đang trực ở gần trạm điện để phục vụ thi công, bỗng nhiên xuất hiện một nhóm gồm 3 người đàn ông độ tuổi khoảng 35-40 chạy xe máy tới, không nói không rằng xông thẳng về phía anh Dự đang đứng, giật lấy chiếc kéo chuyên dụng dài gần 1 mét đánh anh Dự một phát vào ngay thùy thái dương bên trái.

 Hiện trường vụ hành hung
Hiện trường vụ hành hung

Cú đánh rất mạnh và bất ngờ khiến anh Dự choáng váng, ngã vật ra đất. Ngay sau đó, 3 người đàn ông này tiếp tục dùng kéo chuyên dụng xông vào tấn công anh Mạnh đang đứng gần đó.

Do không kịp trở tay, anh Mạnh cũng bị 3 người đàn ông lia trúng, bị đa chấn thương khắp người, ngã sóng xoài, quần áo rách bươm, máu me bê bết vương vãi nhiều nơi trên mặt đất.

 Trên mặt đất vẫn còn vương nhiều vết máu
Trên mặt đất vẫn còn vương nhiều vết máu

Sau khi hành hung xong, bọn chúng bỏ hung khí lại hiện trường, rú ga bỏ chạy. Một số người dân đang làm ruộng ở quanh đó thấy vậy vội tới đưa anh Dự và anh Mạnh đến bệnh viện. Anh Mạnh hiện đang nằm điều trị tại bệnh viện đa khoa huyện Kiến Thụy, còn anh Dự do bị chấn thương nặng hơn ở vùng đầu, nên đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Kiến An.

Nói về nguyên nhân dẫn đến vụ việc, anh Dự cho biết: Tôi không hề quen biết 3 đối tượng đã hành hung mình. Tôi cho rằng họ đánh mình là vì muốn tranh giành gói thầu xây lắp, thi công trạm điện đó.

 Anh Dự đang chườm đá cho vết thương trên trán và nghe bác sỹ kíp trực thông báo kết quả chụp CT
Anh Dự đang chườm đá cho vết thương trên trán và nghe bác sỹ kíp trực thông báo kết quả chụp CT

Hôm nay tổ chúng tôi gồm 20 người, nhưng chủ yếu đang thi công kéo dây ở phía xa. Việc kéo dây cần nhiều sức nên mọi người đều tập trung ở đó. Chỉ có tôi và anh Mạnh ở lại trạm để trực. Gói thầu này do anh Mạnh là người đứng ra thầu. Có lẽ chúng muốn nhắm tới anh Mạnh nhưng vì tôi cũng ở đó nên chúng nó đánh luôn cả tôi”.

Trao đổi với báo Người đưa tin, 1 cán bộ thuộc Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng xác nhận có việc 2 công nhân ngành điện bị hành hung như nêu trên. Tuy nhiên, vị cán bộ này cho biết 2 công nhân bị hành hung không thuộc biên chế công ty mà là người của bên B – bên đơn vị thi công, xây lắp bên ngoài.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an khẩn trương vào cuộc điều tra làm rõ.

Theo NĐT

Translate »