Trang chủ » Pháp Luật » Hải Phòng: Cặp vợ chồng bế con nhỏ đi ăn cắp bị bắt quả tang

Hải Phòng: Cặp vợ chồng bế con nhỏ đi ăn cắp bị bắt quả tang

Hải Phòng: Cặp vợ chồng bế con nhỏ đi ăn cắp bị bắt quả tang. Dắt theo con nhỏ hành nghề “ăn trộm” ngay trong shop quần áo, cặp vợ chồng trẻ phải vào đồn công an để giải quyết. Chỉ tiếc thay đứa bé còn quá nhỏ.

Mới đây, trên facebook lan truyền một clip ghi lại cảnh bắt quả tang một cặp vợ chồng có mang theo con nhỏ vào shop ăn trộm đồ.

Ảnh cắt ra từ clip
Ảnh cắt ra từ clip

Theo đó, trong clip có thể thấy nhiều người đang vây quanh một cặp vợ chồng, chồng bị đánh còn vợ bế con nhỏ nên không bị đánh.

Trong khi người đàn ông đội mũ bảo hiểm phủ nhận thì một người phụ nữ có vẻ là chủ của cửa hàng lục túi đồ và ném thẳng chiếc quần bò vào người đàn ông đang cố phân trần.

Bên cạnh người đàn ông là một phụ nữ bế con nhỏ. Đoạn clip được người chia sẻ quay lại trên đường Đà Nẵng, quận Ngô Quyền, Hải Phòng. Một lúc sau lực lượng chức năng đến làm việc và đưa những người có liên quan về trụ sở làm việc.

hai-phong-cap-vo-chong-be-con-nho-di-an-cap-bi-bat-qua-tang-1

Chỉ ít phút đăng tải, clip đã nhận được rất nhiều lượt xem và những bình luận bày tỏ sự bức xúc trước việc trộm đồ, và cũng cảm thấy tội cho đứa bé khi phải chứng kiến cảnh tượng không đáng có với bình luận: “Cha mẹ tự tay hủy hoại đời con”.

Hiện câu chuyện này vẫn đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Theo ĐSPL

Translate »