Trang chủ » Kinh Tế - Đầu Tư » Khởi công dự án Bệnh viện Vinmec Hải Phòng 2.000 tỷ đồng

Khởi công dự án Bệnh viện Vinmec Hải Phòng 2.000 tỷ đồng

Khởi công dự án Bệnh viện Vinmec Hải Phòng 2.000 tỷ đồng. Sáng 18/10, Tập đoàn Vingroup đã khởi công xây dựng Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec tại Hải Phòng với tổng vốn đầu tư 2000 tỷ đồng.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng được xây dựng tại đường Cầu Rào 2 (phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân) với tổng diện tích 40.000m2. Theo Vingroup, Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Hải Phòng có quy mô 400 giường bệnh, 14 chuyên khoa, mỗi năm có khả năng khám chữa bệnh ngoại trú cho 200.000 lượt người. Dự kiến đầu năm 2017, giai đoạn một của dự án Vinmec Hải Phòng sẽ hoàn thành đưa 200 giường bệnh vào hoạt động.

Quang cảnh lễ khởi công
Quang cảnh lễ khởi công

Vinmec Hải Phòng là bệnh viện thứ 6 trong hệ thống y tế mà Vingroup đã khởi công xây dựng trên cả nước. Vingroup cho biết ngay từ khi bắt đầu khởi công xây dựng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng đã chú trọng thu hút đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao tại khu vực phía Bắc, đồng thời lên kế hoạch hợp tác chuyển giao kỹ thuật từ các nước có nền y học tiên tiến như Singapore, Pháp, Mỹ, Nhật Bản…

Phối cảnh mô hình bệnh viện Vinmec Hải Phòng
Phối cảnh mô hình bệnh viện Vinmec Hải Phòng

Theo Vingoup, khi đi vào hoạt động Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng sẽ trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tiêu chuẩn quốc tế dành cho người dân thành phố, đồng thời đáp ứng nhu cầu về dịch vụ y tế chất lượng cao của du khách trong nước và quốc tế đến với Hải Phòng và các vùng phụ cận.

Theo Tiền Phong

Translate »