Trang chủ » Giới Trẻ » Trò chuyện với con dâu được bố mẹ chồng “chiều đến phát hư”

Trò chuyện với con dâu được bố mẹ chồng “chiều đến phát hư”

Trò chuyện với con dâu được bố mẹ chồng “chiều đến phát hư”. 5 năm làm dâu nhà chồng, cô dâu xinh đẹp này luôn được bố mẹ yêu thương và chiều chuộng. Từ mọi việc lớn bé trong nhà, đến việc chăm cháu, bố mẹ chồng của Trang Anh đều giành làm hết.

Cách đây ít giờ, cư dân mạng sốt rần rần với cô dâu may mắn Trang Anh trong bài viết “Bố mẹ chồng chiều con dâu đến phát hư hút nghìn like của dân mạng” khi 5 năm làm dâu nhà chồng, cô dâu xinh đẹp này luôn được bố mẹ yêu thương và chiều chuộng. Từ mọi việc lớn bé trong nhà, đến việc chăm cháu, bố mẹ chồng của Trang Anh đều giành làm hết.

Nàng dâu may mắn vừa nhắc ở trên chính là Trang, 29 tuổi. Hiện Trang đang làm kế toán ở đường Đà Nẵng, Tp. Hải Phòng.

 Vợ chồng Trang và 2 con yêu
Vợ chồng Trang và 2 con yêu

Cùng nghe những chia sẻ rất thật lòng của người vợ trẻ Trang Anh về bố mẹ chồng “hết ý” của mình với Báo Người Đưa Tin.

Chào bạn, được biết, bạn làm dâu nhà chống tính đến nay đã 5 năm rồi. Trong những năm ở nhà chồng, bố mẹ chồng đối đãi với con dâu cực kỳ tâm lý phải không?

Chào chị, mình cảm thấy thực sự may mắn khi được làm dâu nhà chồng, làm con dâu của bố mẹ chồng mình.

Vợ chồng mình đều ở Hải phòng, nhà chỉ cách nhau 1km. Chúng mình yêu nhau 8 năm mới cưới. Trước đây hai đứa học cùng cấp 3 với nhau.

Khi còn yêu, mình cũng đã rất hay đến nhà anh chơi. Lúc đó, bố mẹ chồng đã cực tâm lý rồi. Họ quan tâm, yêu quý mình từ ngày vợ chồng mình chưa cưới nhau. Thời điểm ấy, cứ mỗi dịp sinh nhật hay lễ Tết, bố mẹ chồng tương lai đều mua quà cho mình. Điều này khiến mình rất xúc động.

Gần 5 năm chính thức làm dâu nhà chồng cũng vậy, bố mẹ chồng còn chiều chuộng con dâu hơn. Cho dù năm nay, bố chồng mình đã 60 tuổi và mẹ chồng đã 59 tuổi nhưng họ vẫn chiều con dâu lắm.

Mẹ chồng rất hay rủ con dâu đi chơi, đi mua sắm. Khi mình có bầu rồi thì hay bồi bổ món ngon. Mỗi lần làm xong, bố mẹ hay mang lên tận phòng cho ăn. Sáng đi làm thì pha sẵn sữa cho uống. Tối lại hầm gà hầm chim… mang lên tận phòng cho con dâu.

Chẳng thế mà khi đi mua quần áo hay đi đâu nhìn thấy 2 mẹ con, người ta cứ hỏi mẹ chồng hay mẹ đẻ mà quan tâm đến vậy.

 Đại gia đình hạnh phúc nhà chồng Trang
Đại gia đình hạnh phúc nhà chồng Trang

Có bố mẹ chồng yêu chiều con dâu như vậy, là con dâu liệu bạn có lúc nào được đà lấn tới với họ không?

Thực tế ở nhà mình, cháu nội ông bà chăm ăn chăm uống và tắm rửa. Đêm cháu nội khóc, thì bố mẹ bật dậy sang bế mặc dù mình là mẹ cũng dỗ con nín được. Nhưng ông bà cứ tranh bế.

Nói chung, bố mẹ chồng làm cho mình nhiều thứ lắm, cho mình cả rất nhiều tình thương yêu mà mình không sao kể hết.

Bản thân mẹ chồng mình cứ hay thắc mắc, sao mấy bà hàng xóm hay ghét con dâu thế. Cứ như thế sao mà sống được với nhau nhỉ?

Còn mình, có bố mẹ chồng tâm lý và yêu chiều như thế, bản thân mình cũng thấy rất may mắn. Mình luôn coi bố mẹ chồng cũng như bố mẹ đẻ, nhà chồng cũng như nhà mình. Phải yêu thương bố mẹ, làm tròn trách nhiệm của con cái thì bố mẹ sẽ yêu thương mình thôi. Bên cạnh đó, cũng phải biết điều và hiếu thảo và yêu thương với bố mẹ chồng. Chỉ cần vậy thôi là đủ.

tro-chuyen-voi-con-dau-duoc-bo-me-chong-chieu-den-phat-hu-4

Hỏi thật, gần 5 năm làm dâu nhà chồng, có bao giờ Trang xích mích hay dám “cãi láo” với bố mẹ chồng chưa?

Nói ra rất có thể không mấy ai tin. Nhưng gần 5 năm làm dâu nhà chồng, giữa bố mẹ chồng và con dâu nhà mình chưa bao giờ có va chạm.

Bản thân mình thì luôn nghĩ và hành động theo phương châm, bố mẹ làm gì cũng là muốn tốt cho con cái. Phận làm con làm sao được cãi bố cãi mẹ.

tro-chuyen-voi-con-dau-duoc-bo-me-chong-chieu-den-phat-hu-2

Kể 1 kỷ niệm về bố mẹ chồng mà em nhớ nhất đi?

Thật sự, với bố mẹ chồng mình, ngày nào với mình cũng là một ngày tuyệt vời và nhẹ nhàng. Bởi vì tất cả những gì bố mẹ mình thể hiện đều luôn yêu thương, giúp đỡ con cái.

Con cái trong nhà, bố mẹ chồng mình đều quan tâm như nhau. Con nào họ cũng yêu thương, chăm sóc hết. Từ con dâu đến con rể họ yêu thương và quan tâm ngang nhau.

Bố mẹ chồng mình có 2 con dâu. Mình là dâu út trong gia đình. Chị dâu mình thì đang ở nước ngoài. Với 2 con dâu, bố mẹ chồng cũng đều yêu thương và quan tâm hết mực như thế.

Chẳng những đối đãi với các con “không chê vào đâu được”, bố mẹ chồng mình còn rất quan tâm đến thông gia. Cứ có cơ hội và thời gian rảnh là hai ông bà nội ngoại lại đến thăm nhau, rủ nhau đi chơi, ăn uống hoặc đi cà phê cuối tuần.

Theo NĐT

Translate »