Trang chủ » Giới Trẻ » Nam sinh THPT chuyên Trần Phú làm clip tặng phái nữ dịp 8-3

Nam sinh THPT chuyên Trần Phú làm clip tặng phái nữ dịp 8-3

Nam sinh THPT chuyên Trần Phú làm clip tặng phái nữ dịp 8-3. ‘Những năm tháng cấp 3 sẽ không thực sự ý nghĩa và trọn vẹn nếu thiếu đi một nửa thế giới này’.

Đó là thông điệp ngọt ngào đầy ý nghĩa nhóm nam sinh Trường THPT Năng khiếu Trần Phú (Hải Phòng) gửi tới 900 bạn nữ sinh đang theo học tại mái trường cấp 3 danh tiếng này, nhân dịp ngày 8/3.

Với chất liệu lời bài hát tự sáng tác mộc mạc, hình ảnh đẹp lung linh và hội tụ dàn ‘trai xinh, gái đẹp’, MV ‘Nắng thiên thanh’ dài hơn 5 phút dù chỉ mới lên sóng đã nhận được sự ủng hộ lớn của cộng đồng mạng.

Được biết, ý tưởng của MV quà tặng 8/3 này bắt nguồn từ câu chuyện đáng yêu của 2 nam sinh lớp 12.

 Những hình ảnh được cắt từ clip
Những hình ảnh được cắt từ clip

Một cậu bạn đam mê nhiếp ảnh lưu giữ hơn 100 tấm hình nữ sinh của trường kết hợp với một cậu bạn có tài năng sáng tác để cùng ekip tạo nên ‘Nắng thiên thanh’ ghi lại những tình cảm tuổi ô mai đẹp nhất dưới mái trường cấp 3.

Đặc biệt hơn, món quà ý nghĩa và độc đáo này do 4 chàng trai đa tài thể hiện và nhiệm vụ quay lại hoàn toàn do… các bạn nữ đảm nhiệm.

Chính sự đảo lộn thú vị này đã mang lại những kỷ niệm khó phai cho những người thực hiện MV.

‘Nắng thiên thanh’ được thực hiện trong suốt 1 tuần, khi các thành viên trong ê-kip tranh thủ giờ giải lao, tiết trống để hẹn nhau xuống sân trường quay.

Đặc biệt hơn, câu chuyện về những ngọn nến trong đêm có mặt trong MV cũng là điều khó quên đối với các bạn.

Nữ sinh Phạm Phương Thảo (lớp 12 Chuyên Hóa – một trong những người thực hiện MV) chia sẻ:

‘Trong MV có 1 cảnh quay buổi tối, chúng mình muốn thắp đèn lung linh như phim Hàn vậy. (cười)

Tuy nhiên, ai cũng bận nên chúng mình bàn nhau mua bóng đèn ở nhà, tự mắc nối tiếp hết rồi mang đến ghép.

Chẳng biết dây hở hay quá tải điện, 9h40 điện vẫn chưa bật được để kịp quay cảnh cần thiết. Cả đội nản lắm, vì không biết lỗi ở đâu.

nam-sinh-thpt-chuyen-tran-phu-lam-clip-phai-nu-dip-8-3-1

Tuy nhiên, may lúc ấy, hội con trai rất lạc quan, đùa đùa và thế là tối hôm sau, dù đứa nào cũng phải đi học nhưng mà cúp hết, bê đống đèn ra sửa thay đèn thành nến.

Tuy không lung linh bằng đèn nhưng với chúng mình, đó đã là cảnh quay quá tuyệt vời bởi đó là sự đoàn kết và công sức của cả team’. (cười)

Chính nhờ những cố gắng hết mình ấy, MV dù vừa ‘ra lò’ đã nhận được sự ủng hộ lớn, đặc biệt là từ những cựu học sinh đã trưởng thành từ mái trường Năng khiếu Trần Phú.

Cậu bạn có nickname Thiện Nguyễn đã hài hước chia sẻ: ‘Good job. Các em thật tuyệt vời. Nhạc hay, hình ảnh đẹp, quan trọng là đậm chất chuyên Trần Phú, đó là… con gái xinh’. (cười)

Quả không quá lời khi dành tặng những câu chữ tán thưởng cho MV.

Bởi có lẽ, chẳng món quà nào ý nghĩa hơn bằng chính tấm lòng chân thành, sự nỗ lực sáng tạo mà những nam sinh Trần Phú gửi tới 900 nữ sinh học tập chung một mái trường nhân dịp 8/3 đặc biệt này.

Theo TN

Translate »