Trang chủ » Giáo Dục - Y Tế » Trung Tâm Dạy Học Tiếng Anh Trẻ Em Tốt Nhất Quận Dương Kinh, Hải Phòng

Trung Tâm Dạy Học Tiếng Anh Trẻ Em Tốt Nhất Quận Dương Kinh, Hải Phòng

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới với gần 1 tỷ người sử dụng tại hơn 100 quốc gia. Chính vì vậy, việc thành thạo tiếng Anh giúp trẻ có nhiều cơ hội làm việc và thành công trong tương lai thế giới hội nhập này.

Theo nhiều nghiên cứu khoa học, lứa tuổi từ 2-3 tuổi trẻ hoàn toàn có thể học 1 ngoại ngữ mới mà không ảnh hưởng đến việc phát triển ngôn ngữ mẹ đẻ. Và cũng có nhiều nghiên cứu chứng minh rằng, dưới 8 tuổi là thời điểm tốt nhất để học ngoại ngữ. Chính vì vậy, việc cho bé tiếp xúc với tiếng Anh sớm sẽ giúp bé có nền tảng tốt để sử dụng tiếng anh như người bản xứ trong tương lai.

Tuy nhiên thực tế hiện nay, để lựa chọn một nơi đào tạo Anh ngữ uy tín, chất lượng cho con em mình là nỗi băn khoăn lớn của không ít các bậc phụ huynh. Thấu hiểu được vấn đề này, KIZ English ra đời với mong muốn xây dựng được một môi trường vừa học, vừa chơi để các bé có thể làm quen với tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ. Mục tiêu của KIZ English là làm sao có thể khích lệ và tạo hứng thú cho các bé trong việc sử dụng tiếng Anh thường xuyên thông qua các bài học kết hợp vui chơi.

Chương trình giáo dục của KIZ English được thiết kế dựa trên mô hình giáo dục Mỹ, kết hợp phương pháp giảng dạy theo hướng lấy học viên làm trung tâm. Các bé sẽ được học tiếng Anh qua các hoạt động nhóm, cặp, bài hát, kể chuyện, trò chơi… phù hợp với tâm sinh lý từng lứa tuổi và cấp độ. Qua đó giúp các bé sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên nhất, đồng thời giúp bé phát triển những kỹ năng xã hội quan trọng như giao tiếp, làm việc nhóm… Ngoài ra, để tạo môi trường học tâp tốt nhất khi tiếp xúc với ngôn ngữ mới, các bé sẽ có 1 buổi/tuần học tiếng Anh với người nước ngoài.

Khi bước chân vào lớp học KIZ English, các bé sẽ cảm nhận ngay được sự đặc biệt của lớp học. Phòng học được bố trí gọn gàng, thân thiện, có góc đọc sách, được trang bị đầy đủ điều hòa, TV, Internet… Sĩ số học viên đúng chuẩn từ 12 đến 15 học viên trong lớp.

KIZ viết tắt của Kind – Independent – Zealous, đó là những phẩm chất đạo đức mà chúng tôi mong muốn truyền đạt cho mỗi bạn nhỏ khi bước vào lớp học. Các bé không chỉ học tiếng Anh, mà còn được học văn hóa, kỹ năng sống góp phần tạo nên sự thành công trong tương lai.

Mọi thông tin xin liên hệ:

KIZ English
Địa chỉ: Số 24 tổ 1B Hải Thành, Dương Kinh, Hải Phòng
Hotline: 0976 631 513
Email: [email protected]
Facebook: https://www.facebook.com/kizenglish123

Translate »