Trang chủ » Giải Trí » Những siêu xe biển Hải Phòng nổi đình đám

Những siêu xe biển Hải Phòng nổi đình đám

Những siêu xe biển Hải Phòng nổi đình đám. Chiêm ngưỡng dàn siêu xe đủ sắc màu, đủ chủng loại và đặc biệt với biển tứ quý, ngũ quý long lanh trên đất cảng Hải Phòng.

Hải Phòng nổi tiếng với thú chơi siêu xe. Cùng chiêm ngưỡng dàn siêu xe biển khủng của đại gia đất Cảng:

Xe rước dâu Lamborghini Aventador trị giá hơn 30 tỷ đồng tại Hải Phòng

Ford Mustang 2015 tại Hải Phòng

Ford Mustang 2015 màu vàng nổi bật do nhà nhập khẩu Nghia Tran đưa về Việt Nam. Trên nắp capô của chiếc Ford Mustang 2015 màu vàng có hai sọc đen, cùng với bộ la-zăng 5 chấu kép mang đến diện mạo thể thao hơn. Ford Mustang 2015 lại có giá bán vừa tầm với nhiều người chơi xe tại Việt Nam, khoảng 2 tỷ đồng.

Lexus IS250 F-Sport màu “cực độc” về làm dâu đất Cảng Hải Phòng

Siêu xe Porsche biển khủng chạy trên đường phố Hải Phòng

Tắc đường xe tại Hải Phòng khi 1 đại gia tổ chức đám cưới toàn siêu xe

BMW 4 series GranCoupe đầu tiên về Hải Phòng

Chiếc Rolls-Royce Phantom Ghost màu trắng trị giá hơn 20 tỷ đồng đưa dâu

Siêu xe Ferrari biển ngũ quý hai

Chiếc siêu xe Bentley này chỉ có 2 chiếc tại Việt Nam và là series cuối cùng của dòng Bentley Continental coupe thế hệ cũ, trước khi chuyển sang bentley đời mới hoàn toàn vào năm 2013.

Range Rover Autobiography LWB màu trắng mang biển số khá đẹp 15A 15555

Chiếc Range Rover Autobiography LWB màu trắng mang biển số khá đẹp 15A 15555 là một trong 2 chiếc đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Autobiography LWB được nhiều người quan tâm hơn bởi xe được thiết kế với trục cơ sở tăng thêm 140 mm giúp không gian rộng rãi thoải mái hơn. Xe về Việt Nam có giá hơn 8 tỷ đồng sau thuế.

Chiếc xe Mercedes màu đen (bìa phải) là dòng G63 AMG có gía 8 tỷ đồng

G63 AMG được Mercedes thiết kế theo kiểu nhà binh có khả năng đi trên mọi địa hình hiểm trở. Xe sử dụng động cơ V8 AMG tăng áp kép có dung tích xy-lanh 5,5L sản sinh công suất 544 mã lực và momen xoắn cực đại là 760 Nm. G63 có thể tăng tốc từ 0– 96 km/h mất 5,5 giây và đạt tốc độ tối đa 210 km/h. Hiện tại, đây chính là chiếc G63 AMG độc nhất tại Hải Phòng. Sau đăng kí xe có giá gần 8 tỷ đồng.

Bentley Mulsanne Mulliner 2015 – Lexus LX570 2016

Translate »