Trang chủ » Giải Trí » Hoa hậu Phạm Hương đang yêu?

Hoa hậu Phạm Hương đang yêu?

Hoa hậu Phạm Hương đang yêu? Người đẹp Hải Phòng tâm sự cô mới biết rung động là gì vào năm ngoái.

Vốn nổi tiếng là chân dài xinh đẹp, khéo léo và được lòng công chúng, nhiều người vẫn luôn tò mò về cuộc sống của Phạm Hương sau hào quang Hoa hậu, các mối quan hệ riêng tư, đặc biệt là chuyện tình yêu của cô. Chia sẻ về việc này với VietNamNet, HHHV Việt Nam 2015 cho hay hầu như mọi thời gian đều dành cho công việc và sự nghiệp.

hoa-hau-pham-huong-dang-yeu

Ngay cả quãng đời sinh viên, Phạm Hương cũng chỉ biết học và học nên không có mối tình “thơ” nào. Bản thân cũng là người nghiêm khắc với bản thân nên rung động đầu đời chỉ đến với cô mới đây thôi. Chân dài 9x chia tiết lộ năm 24 tuổi, tức là năm ngoái, cô mới biết yêu.

Khi được hỏi sự rung động đầu đời ấy đang ở giai đoạn nào, Phạm Hương khéo léo trả lời: “Em nghĩ rằng con tim thì vẫn đang đập thôi”. Tuy nhiên, chân dài Hải Phòng nhanh chóng “biện minh” mỗi ngày đối với cô đều là một tình yêu từ công việc, gia đình đến đam mê…

Câu trả lời “lấp lửng” của người đẹp sinh năm 1991 lại càng khiến người hâm mộ tò mò. Nhiều người cho rằng Phạm Hương đã có bạn trai và đang có mối quan hệ vô cùng tốt đẹp.

Nói về mẫu người đàn ông lý tưởng, đương kim HHHV Việt Nam tâm sự thích người tự lập và chững chạc. Người ấy cũng biết cảm thông và chia sẻ với công việc của cô. Bản thân người đẹp không nghĩ nhất thiết họ phải giàu có về tiền bạc bởi nhiều “đại gia” thường hay cứng nhắc.

hoa-hau-pham-huong-dang-yeu-1

Trong bài phỏng vấn mới này, Hoa hậu 25 tuổi cũng tiết lộ bản thân là người sống nội tâm và không có nhiều bạn bè để vui chơi. Chính vì vậy, Phạm Hương luôn tự động viên, nỗ lực hết mình. Đôi khi cô tự hài lòng với những điều đơn giản như bỏ ra 1- 2 giờ đồng hồ để tập thể dục cũng khiến cô hạnh phúc. Sở dĩ cô không đưa bố mẹ vào Sài Gòn sống cũng là do cô muốn giữ lại những gì bình dị, những thứ gắn với tuổi thơ của cô ở đất Bắc.

Từ khi bước chân vào làng giải trí, Phạm Hương chưa dính tin đồn tình cảm với bất kỳ ai. Tuy nhiên, với thân hình chuẩn, gương mặt xinh đẹp và sự khôn khéo, Phạm Hương chắc hẳn là mẫu người phụ nữ lý tưởng của nhiều đấng mày râu.

Theo VNTN

Translate »