Trang chủ » Xã Hội » Xe tan nát sau khi đâm vào trạm thu phí cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, 2 người thương nặng

Xe tan nát sau khi đâm vào trạm thu phí cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, 2 người thương nặng

Xe tan nát sau khi đâm vào trạm thu phí cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, 2 người thương nặng. Mất lái, tài xế xe con đâm vào trạm thu phí tại Km95 cao tốc Hà Nội – Hải Phòng khiến hai người bị thương.

Khoảng 20h15 tối 28/2, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra tại Km95 trên đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Hai người bị thương nặng sau vụ tai nạn này.

Tại hiện trường, chiếc xe con màu trắng bị nát một phần đầu và cửa bên phải. Lực lượng chức năng đang làm công tác xử lý hiện trường.

Hai người bị thương sau vị tai nạn

Trao đổi với Zing.vn, đại úy Lê Hồng Phong, Phó đội trưởng Đội 2 (Phòng 10, Cục CSGT) xác nhận tài xế xe con biển kiểm soát 15 bị mất lái, tự đâm vào bục trạm thu phí ở Km95 đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, các nhân viên trạm thu phí đã nhanh chóng gọi xe cứu thương đưa hai nạn nhân đi cấp cứu. Vị này cho biết mặc dù chiếc xe bị hư hỏng nghiêm trong nhưng may mắn không có thiệt hại về người.

Địa điểm xảy ra vụ tai nạn khiến hai người bị thương

Theo đại úy Phong, nhận được tin báo, cảnh sát giao thông Đội 2 đã có mặt lập biên bản hiện trường. Chiếc xe sau đó đã được di chuyển đến vị trí khác để tránh cản trở giao thông.

Phó đội trưởng Đội 2, Cục CSGT cũng cho biết thêm danh tính 2 nạn nhân đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Anh Văn (Zing)