Trang chủ » Xã Hội » Lãnh đạo Hải Phòng thăm, tặng quà đối tượng chính sách

Lãnh đạo Hải Phòng thăm, tặng quà đối tượng chính sách

Lãnh đạo Hải Phòng thăm, tặng quà đối tượng chính sách. Nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh liệt sĩ, sáng 21-7, đồng chí Đan Đức Hiệp, Phó chủ tịch Thường trực UBND thành phố đi thăm, tặng quà các đối tượng chính sách tại huyện Vĩnh Bảo. Cùng đi có đại diện các ban, ngành, đoàn thể thành phố và lãnh đạo huyện.

Đoàn tới thăm, tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng Dương Thị Ngoàn, sinh năm 1924, ở thôn Hà Dương, xã Cộng Hiền, một trong 17 mẹ được phong tặng, truy tặng danh hiệu Bà mẹ Việt Nam Anh hùng của huyện Vĩnh Bảo. Đồng chí Đan Đức Hiệp ân cần thăm hỏi và chia sẻ đau thương mất mát với mẹ Ngoàn đã dâng hiến cho đất nước 2 người con vì độc lập tự do của dân tộc. Thay mặt Đảng bộ, chính quyền, quân và dân thành phố, đồng chí bày tỏ lòng biết ơn đối với gia đình và những liệt sỹ đã cống hiến, hy sinh trong công cuộc bảo vệ Tổ quốc, chúc mẹ Ngoàn sống lâu, mạnh khỏe, là chỗ dựa tinh thần cho con cháu. Đồng chí yêu cầu các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cần chú ý thực hiện tốt chính sách đền ơn đáp nghĩa với gia đình mẹ Ngoàn cũng như với các gia đình chính sách khác.Chính quyền xã, huyện Vĩnh Bảo cần tiếp tục rà soát việc thực hiện chính sách với người có công để bổ sung kịp thời, góp phần chăm lo tốt hơn các đối tượng chính sách trên địa bàn.

Tới thăm, tặng quà ông Nguyễn Văn Tiến, sinh năm 1952, là thương binh hạng ¾ (51%), người hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đày, hiện đang sinh sống ở thôn Hu Trì, xã Vinh Quang, huyện Vĩnh Bảo, đồng chí Đan Đức Hiệp ghi nhận, biểu dương cống hiến lớn lao của ông Tiến đối với Tổ quốc, quê hương. chúc các ông và gia đình sống hạnh phúc, động viên con cháu tích cực học tập, mở rộng sản xuất, tham gia hoạt động địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Theo Báo Hải Phòng